การจองออนไลน์

รับประกันราคาที่ดีที่สุด
(0-12 ปี)
มีรหัสหรือไม่

ติดต่อเรา

หัวหิน, ไทย

โทร: +66 32 520 250
huahin@anantara.com

หากต้องการสำรองห้องพัก กรุณาติดต่อหมายเลขโทรศัพท์

+66 2 365 9110 (ให้บริการเป็นภาษาไทยและภาษาอังกฤษเท่านั้น) หรือติดต่อโรงแรมโดยตรงที่ +66 32 520 250

รีสอร์ทอนันตราภูมิใจที่ได้เป็นพันธมิตรกับ

Tripadvisor Hall of Fame Certificate of Excellence Award - Anantara Hua Hin
Green Growth 2050 - Gold Level World Travel Award 2015 - World's Leading Green Resort

การท่องเที่ยวในบริเวณใกล้เคียง

อนันตรามีกิจกรรมท่องเที่ยวในบริเวณใกล้เคียงที่จัดเตรียมไว้สำหรับท่าน ทั้งนี้ท่านยังสามารถจัดเตรียมการท่องเที่ยวเพื่อชมพื้นที่นอกรีสอร์ทได้เองตามความต้องการทุกวัน

กิจกรรมขี่ช้าง

กิจกรรมขี่ช้าง

ขอเชิญท่านสัมผัสประสบการณ์อันเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครบนหลังช้างเพื่อเที่ยวชมหมู่บ้านริมทะเลที่แสนสบาย กิจกรรมขี่ช้างของอนันตรา หัวหินจะพาคุณออกเดินทางตามจังหวะช้าๆ ไปบนเส้นทางธรรมชาติในพื้นที่ นำทางโดยควาญช้างผู้มากประสบการณ์

การปั่นจักรยานเสือภูเขา

การปั่นจักรยานเสือภูเขา

กิจกรรมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดอย่างหนึ่งก็คือการยืมจักรยานฟรีเพื่อออกสำรวจธรรมชาติและกลิ่นอายวัฒนธรรมของอำเภอหัวหินได้อย่างใกล้ชิด เริ่มต้นวันใหม่ด้วยการปั่นจักรยานเลียบชายฝั่ง ก่อนจะเดินทางขึ้นไปชมทิวทัศน์ชายฝั่งทะเลที่กว้างไกลบนภูเขา แวะไหว้พระที่วัด และชมความงดงามของสถานที่ในท้องถิ่นและรับรอยยิ้มอันบริสุทธิ์จากผู้คนในหมู่บ้านตามเส้นทางที่ท่านผ่าน

กอล์ฟ

กอล์ฟ

ประเทศไทยเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางที่สำคัญสำหรับการออกรอบวงสวิง เนื่องจากภูมิอากาศที่อบอุ่นเหมาะสำหรับการเล่นกอล์ฟได้ตลอดปี ด้วยทำเลที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพมหานคร อำเภอหัวหินจึงกลายเป็นหนึ่งในสถานที่ที่นักกอล์ฟเลือกเดินทางมามากที่สุดในประเทศ พรั่งพร้อมด้วยสนามกอล์ฟที่ออกแบบโดยแจ็ค นิกคลอสและโรเจอร์ แพ็คการ์ด และมีสนามกอล์ฟหลายแห่งที่อยู่ไม่ไกลจากอนันตรา หัวหินอีกด้วย

ตลาดกลางคืน

เดินชมตลาดกลางคืนที่มีชื่อเสียงเพื่อเลือกซื้อของที่ระลึกฝากเพื่อนและครอบครัว ศิลปินผู้สร้างสรรค์งานหัตถกรรมท้องถิ่นต่างหลั่งไหลมายังตลาดแห่งนี้ทุกเย็นเพื่อจำหน่ายสินค้าแก่ผู้คนในพื้นที่และนักท่องเที่ยว นอกจากนี้ยังมีอาหารท้องถิ่นแสนอร่อยมากมายให้ท่านได้เลือกลิ้มลอง

กลับสู่ด้านบน

แพ็คเกจพิเศษ

ข้อเสนอพิเศษสำหรับ Short Breaks ที่อนันตรา หัวหิน

ข้อเสนอพิเศษสำหรับ Short Breaks ที่อนันตรา หัวหิน

เข้าพักตั้งแต่ 2 คืนขึ้นไป รับสิทธิประโยชน์ทั้งบริการอาหารเช้าทุกวัน ส่วนลด 20% สำหรับการรับประทานอาหารและสปาตลอดการเข้าพัก และอัพเกรดห้องฟรี  เรียนรู้เพิ่มเติม

สมัครเพื่อขอรับวารสารข่าว

อนันตรา หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา

43/1 ถนนหาดเพชรเกษม
อำเภอหัวหิน 77110

โทร:         +66 32 520 250
แฟกซ์:        +66 32 520 259
อีเมล:     huahin@anantara.com

อนันตรา หัวหิน, ไทย แผนผังเว็บไซต์