การจองออนไลน์

รับประกันราคาที่ดีที่สุด
(0-12 ปี)
มีรหัสหรือไม่

ติดต่อเรา

หัวหิน, ไทย

โทร: +66 32 520 250
huahin@anantara.com

หากต้องการสำรองห้องพัก กรุณาติดต่อหมายเลขโทรศัพท์

+66 2 365 9110 (ให้บริการเป็นภาษาไทยและภาษาอังกฤษเท่านั้น) หรือติดต่อโรงแรมโดยตรงที่ +66 32 520 250

รีสอร์ทอนันตราภูมิใจที่ได้เป็นพันธมิตรกับ

Tripadvisor Hall of Fame Certificate of Excellence Award - Anantara Hua Hin
Green Growth 2050 - Gold Level World Travel Award 2015 - World's Leading Green Resort
Kiwi

กิจกรรมในรีสอร์ท

แม้ตัวรีสอร์ทจะเงียบสงบ บริเวณโดยรอบก็มีกิจกรรมสันทนาการและความสนุกสนานมากมายรอคอยท่านอยู่ อนันตราสามารถจัดกิจกรรมท่องเที่ยวในบริเวณใกล้เคียงให้แก่ท่าน ทั้งนี้ท่านยังสามารถจัดการท่องเที่ยวได้เองเพื่อชมพื้นที่นอกรีสอร์ทในแบบที่ท่านต้องการได้ทุกวัน 

การแกะสลักผลไม้

ศิลปะการแกะสลักผลไม้แบบโบราณของไทยอาจต้องอาศัยความใจเย็นในการเรียนรู้ แต่หลังจากได้เรียนรู้แล้ว ท่านจะได้รับทักษะที่สามารถนำไปแสดงได้อย่างภาคภูมิ ในชั้นเรียนแกะสลักผลไม้ของอนันตรา หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปานี้ ท่านจะได้เรียนรู้เคล็ดลับในการรังสรรค์งานศิลปะที่ไม่เพียงสวยที่รูปเท่านั้น แต่ยังรับประทานได้เอร็ดอร่อยอีกด้วย

การร้อยมาลัย

เรียนรู้วิธีร้อยมาลัยดอกมะลิที่หอมจรุงใจ ซึ่งเป็นประเพณีที่สืบทอดต่อกันมาอย่างยาวนานของไทย 

พายเรือคายัค

เพลิดเพลินไปกับการออกสำรวจท้องทะเลที่เงียบสงบของอ่าวไทย ซึมซับความสงบ ความผ่อนคลายที่งดงาม และทัศนียภาพอันตระการตาของชายหาด

การว่ายน้ำ

สระว่ายน้ำฟรีฟอร์มริมทะเลของเราพรั่งพร้อมด้วยบาร์ในน้ำและเป็นศูนย์รวมกิจกรรมต่างๆ ของอนันตรา หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา นอกจากนี้ แขกที่เข้าพักในห้องลากูนและห้องสวีทลากูนยังสามารถใช้สระลากูนและบาร์ได้เป็นพิเศษ

ปิงปอง

ท้าประลองฝีมือกับเพื่อน สนุกสนานไปกับเกมกีฬาสุดเพลิดเพลิน หรือฝึกฝนเทคนิคของท่านได้ที่โต๊ะปิงปองใต้ร่มเงากลางแจ้ง

เทนนิส

ชวนเพื่อนคู่หูไปออกกำลังกายเรียกเหงื่อที่สนามเทนนิสในช่วงบ่ายหรือช่วงค่ำ ทางรีสอร์ทมีบริการสนามเทนนิสที่เปิดไฟในช่วงกลางคืน ตลอดจนเพื่อนฝึกซ้อม และอุปกรณ์ที่จำเป็น

ชั้นเรียนชกมวยไทย

ชั้นเรียนชกมวยไทย

เรียนรู้เกี่ยวกับกีฬาที่กำลังเป็นที่นิยมทั่วโลก มาฟิตหุ่นให้เฟิร์มและท้าทายตัวท่านเองด้วยการฝึกศิลปะการป้องกันตัวแบบโบราณของไทย เราจัดนวม กระสอบทราย และอุปกรณ์ป้องกันไว้บริการท่าน 

ชั้นเรียนทำอาหารไทย

อาหารไทยรสจัดจ้านสร้างความประทับใจให้กับเชฟและและกูรูด้านอาหารมาแล้วทั่วโลก มาเรียนรู้การปรุงอาหารฟิวชั่นอันละเอียดอ่อนตำรับไทยจากเชฟมากประสบการณ์ของอนันตรา นอกจากจะใช้เวลาในช่วงบ่ายอย่างเพลิดเพลินแล้ว ท่านจะได้เทคนิคใหม่ๆ ในการทำอาหารให้เพื่อนๆ และครอบครัวที่บ้านรับประทานอีกด้วย ชั้นเรียนทำอาหารของเรามีทั้งการออกจ่ายตลาดในท้องถิ่นและเพลิดเพลินไปกับอาหารสุดพิเศษที่ท่านปรุงเอง

ชั้นเรียนภาษาไทย

เรียนรู้ภาษาไทยง่ายๆ ที่จะทำให้การท่องเที่ยวเพื่อสัมผัสความงามทางวัฒนธรรมของประเทศไทยเพลิดเพลินขึ้นและซึมซับประสบการณ์แบบเหนือระดับกับ Experience Guru ของเรา

ศิลปะการพับผ้าเช็ดตัว

มาลองฝึกงานศิลปะตกแต่งที่ดูสวยงามวิจิตรแต่เรียนรู้ได้ง่ายๆ กับทีมแม่บ้านที่เชี่ยวชาญของเราที่พร้อมถ่ายทอดเทคนิคการพับผ้าเช็ดตัวเป็นรูปสัตว์ชนิดต่างๆ

โยคะ

สูดอากาศบริสุทธิ์ในช่วงเช้าให้เต็มปอดหรือรับอากาศสดชื่นในช่วงกลางวันบนสนามหญ้าแบบลากูนพร้อมกับผู้ฝึกสอนโยคะในสถานที่ ฝึกทักษะการทรงตัว ความแข็งแกร่งและความยืดหยุ่นของร่างกาย และเติมความสงบในจิตใจกับชั้นเรียนโยคะ 60 นาทีทุกวันในเวลา 8.00 - 21.00 น. ท่านสามารถสำรองชั้นเรียนโยคะแบบส่วนตัวสำหรับผู้เริ่มต้นได้ ซึ่งมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม 2,000+ บาท

ไดนิ่ง บาย ดีไซน์

เนรมิตประสบการณ์รับประทานอาหารแสนโรแมนติกด้วยบริการที่ท่านสามารถเลือกบรรยากาศและประเภทอาหารได้ ฉลองครบรอบวันสำคัญด้วยการจัดบาร์บีคิวอาหารทะเลริมชายหาดหรือดื่มด่ำในบรรยากาศสวนสวยท่ามกลางพื้นที่ภูมิทัศน์ที่ออกแบบโดยบิล เบนส์ลีย์ในอนันตรา หัวหิน พนักงานจัดอีเวนต์ของเราจะจัดโต๊ะสำหรับ 2 ท่านในบรรยากาศสุดโรแมนติกพร้อมผู้ช่วยส่วนตัวที่คอยอำนวยความสะดวกตามความต้องการของท่านตลอดเวลา

Baan Pla Noi

At Baan Pla Noi Children’s Club a whole host of fun and memorable activities await our younger guests. Discover the arts of coconut leaf folding, jelly candle and batik shirt making. Learn some Thai or how to make pizza, have your face painted or bake cookies. Play basketball, Frisbee or have a go on our trampoline. Whatever your little ones choose they will be entertained and looked after so you can enjoy some quiet time. Learn more

Fitness Centre

Fitness Centre

Anantara Hua Hin Resort’s fitness centre offers a well-rounded workout with treadmills, free weights, bicycles and other strength-training and cardio equipment.A professional personal trainer can be called upon to maximise your workout.

กลับสู่ด้านบน

แพ็คเกจพิเศษ

ข้อเสนอพิเศษสำหรับ Short Breaks ที่อนันตรา หัวหิน

ข้อเสนอพิเศษสำหรับ Short Breaks ที่อนันตรา หัวหิน

เข้าพักตั้งแต่ 2 คืนขึ้นไป รับสิทธิประโยชน์ทั้งบริการอาหารเช้าทุกวัน ส่วนลด 20% สำหรับการรับประทานอาหารและสปาตลอดการเข้าพัก และอัพเกรดห้องฟรี  เรียนรู้เพิ่มเติม

สมัครเพื่อขอรับวารสารข่าว

อนันตรา หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา

43/1 ถนนหาดเพชรเกษม
อำเภอหัวหิน 77110

โทร:         +66 32 520 250
แฟกซ์:        +66 32 520 259
อีเมล:     huahin@anantara.com

อนันตรา หัวหิน, ไทย แผนผังเว็บไซต์