รับประกันราคาที่ดีที่สุด

Last time you looked at

Quick Book Here

##hotel## on ##checkin## for ##nights## night(s)

การจองออนไลน์

(0-12 ปี)
มีรหัสหรือไม่

รับประกันราคาที่ดีที่สุด

สบายใจ สบายกระเป๋า จองกับเราโดยตรง เพื่อรับราคาดีที่สุดสำหรับการจองห้องพักทุกครั้ง

ถ้าท่านพบห้องพักที่มีราคาต่ำกว่าภายใน 24 ชั่วโมงหลังการจอง เรายินดีลดราคาให้เท่ากับราคาดังกล่าว และให้ส่วนลดเพิ่มอีก 10% สำหรับการเข้าพักของท่าน

*เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไข

Claim now

ติดต่อเรา

หัวหิน, ไทย

โทร: +66 32 520 250
huahin@anantara.com

หากต้องการสำรองห้องพัก กรุณาติดต่อหมายเลขโทรศัพท์

+66 2 365 9110 (ให้บริการเป็นภาษาไทยและภาษาอังกฤษเท่านั้น) หรือติดต่อโรงแรมโดยตรงที่ +66 32 520 250

รีสอร์ทอนันตราภูมิใจที่ได้เป็นพันธมิตรกับ

Tripadvisor Hall of Fame Conde Nast Traveler 2016 Readers' Choice Awards
World Travel Award 2015 - World's Leading Green Resort World Spa Awards - Thailand's Best Resort Spa 2017
TripAdvisor Certificate of Excellence 2017 Tripadvisor Certificate of Excellence Award 2016
Green Growth 2050 - Gold Level

การรับประทานอาหาร

การรับประทานอาหาร ณ อนันตรา หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา

ดื่มด่ำกับเมนูอาหารไทยและนานาชาติที่ห้องอาหารหลายแห่งของอนันตรา หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา ไม่ว่าจะเป็นอาหารอิตาเลียนหรืออาหารเอเชีย การรับประทานอาหารริมสระว่ายน้ำหรือมื้อค่ำสุดโรแมนติกสำหรับคู่รัก ห้องอาหารของเราพร้อมให้บริการตามความประสงค์ของท่าน ลิ้มลองพาสต้าอิตาเลียนโฮมเมดชั้นเลิศและพิซซ่าทำมือ ณ ห้องอาหารบ้านทาเลีย หรืออาหารหัวหินต้นตำรับ ณ ห้องอาหารริมน้ำ ไม่ว่าจะเป็นอาหารประเภทใด เราพร้อมให้บริการอาหารชั้นเลิศที่ดีที่สุดแก่ท่านเสมอ

บ้านทาเลีย

บ้านทาเลีย

(อาหารอิตาเลียน)

ห้องอาหารบ้านทาเลียรังสรรค์อาหารแบบผสมผสานเมนูต้นตำรับเข้ากับสไตล์ร่วมสมัยในบรรยากาศสบายๆ แฝงความหรูหราที่ออกแบบโดยบิล เบนส์ลีย์ มีเมนูที่ดัดแปลงจากสูตรต้นตำรับดั้งเดิมในสไตล์ฟิวชั่นขึ้นชื่ออันเป็นเอกลักษณ์ เช่น กั้งหินอบโรสแมรี่และยี่หร่าเคียงด้วยพริกหยวกหมักและน้ำซอสกระเพรามะนาว นอกจากอาหารเลิศรสแล้ว ห้องอาหารแห่งนี้ยังมีเมนูไวน์ให้เลือกอย่างหลากหลาย

ให้บริการสำหรับมื้อค่ำ

สำรองโต๊ะ

ห้องอาหารริมน้ำ

ห้องอาหารริมน้ำ

(อาหารไทยต้นตำรับและไทยฟิวชั่น)

ผ่อนคลายความอ่อนล้าในห้องอาหารสไตล์ศาลาในสวนริมสระว่ายน้ำเพื่อลิ้มลองอาหารไทยต้นตำรับและไทยฟิวชั่น อวลบรรยากาศโรแมนติกแฝงความทันสมัยที่กลมกลืนกับธรรมชาติอันเงียบสงบโดยรอบ มีอาหารขึ้นชื่อให้บริการหลายเมนู อาทิ สะโพกไก่หมัก ไอศกรีมพริก และน้ำพริกในรถเข็นที่ให้ท่านเลือกอย่างจุใจถึงโต๊ะ

ให้บริการอาหารตลอดวัน

สำรองโต๊ะ

ห้องอาหารศาลาสยาม

ห้องอาหารศาลาสยาม

(ทาปาสและของว่างแบบฟิวชั่น)

ลิ้มลองเครื่องดื่มและอาหารกลางวันมื้อเบาๆ ใต้ร่มเงาแมกไม้ร่มรื่นหรือใช้เป็นสถานที่พบปะสังสรรค์กับเพื่อนฝูงและครอบครัวเพื่อจิบเครื่องดื่มค็อกเทลก่อนอาหารค่ำ ห้องอาหารแห่งนี้ให้บริการของว่างและทาปาสแบบฟิวชั่นในบรรยากาศสบายๆ ตามแบบฉบับบิล เบนส์ลีย์ พรั่งพร้อมด้วยห้องเก็บไวน์แบบวอล์กอินที่ได้รับรางวัล อิ่มอร่อยกับอาหารที่ขึ้นชื่อของรีสอร์ท เช่น เคบับเนื้อแกะย่างและแกงกะหรี่มัสมั่นเคียงด้วยข้าวเกรียบ จากนั้นลองดูเมนูซิการ์และเหล้าสปิริตที่มีให้เลือกอย่างจุใจ

ให้บริการอาหารตลอดวัน

สำรองโต๊ะ

ห้องอาหารทรายทอง

ห้องอาหารทรายทอง

(อาหารทะเลสดใหม่ อาหารปิ้งย่าง และอาหารไทยเมนูยอดนิยม)

ห้องอาหารริมทะเลในบรรยากาศสบายๆ ของอนันตรา หัวหินโอบล้อมด้วยทิวปาล์มตระหง่านท่ามกลางบรรยากาศการรับประทานอาหารริมชายหาดอย่างมีสไตล์ มาลองลิ้มชิมอาหารไทยที่ซุ้มก๋วยเตี๋ยวในมื้อกลางวัน หรือรับประทานสเต็กนำเข้าชั้นเลิศและอาหารทะเลสดใหม่ในช่วงเย็น นอกจากนี้ยังมีบริการค็อกเทลและไวน์นานาชนิดให้เลือกสรรในห้องอาหารชั้นยอด

ให้บริการในมื้อกลางวันและมื้อค่ำ

สำรองโต๊ะ

ห้องอาหารลอยน้ำ

ห้องอาหารลอยน้ำ

(ค็อกเทล เครื่องดื่ม และของว่าง)

บาร์ "ลอยน้ำ" ให้บริการเครื่องดื่มริมสระว่ายน้ำและเหมาะสำหรับการผ่อนคลายกับเพื่อนและครอบครัว ท่านสามารถนั่งเล่นและซึมซับบรรยากาศที่เงียบสงบโดยรอบได้ จะแหวกว่ายมาที่บาร์หรือปล่อยใจปล่อยกายสบายๆ บนเตียงนอนเล่นก็เพลินไปอีกแบบ คลอเสียงเพลงจากล็อบบี้ในช่วงเวลาแฮปปี้อาวร์เพื่อชมพระอาทิตย์ตกที่งดงามราวภาพฝัน เพลิดเพลินไปกับ "อาหารไทยชั้นเลิศ" ค็อกเทลและสะเต๊ะในระหว่างอาบแดด

ให้บริการอาหารตลอดวัน

สำรองโต๊ะ

อิสระคาเฟ่

อิสระคาเฟ่

(บุฟเฟต์อาหารเช้า)

เพลิดเพลินไปกับบุฟเฟต์อาหารเช้าทุกวันในคาเฟ่อาหารเช้ากลางแจ้งที่มีเมนูอาหารเช้านานาชาติมากมายให้เลือกสรร เลือกลิ้มลองอาหารจากซุ้มปรุงอาหารสด มีทั้งวาฟเฟิลและเมนูไข่ต่างๆ ตามด้วยชีสและเนื้อสัตว์โคลด์คัท และยังมีอาหารเอเชียอีกหลายชนิด

สำรองโต๊ะ

บาร์ลากูน

บาร์ลากูน

(อาหารในแบบสปา เครื่องดื่มล้างพิษ และของว่างเพื่อสุขภาพ)

บาร์ในร่มแห่งนี้ตั้งอยู่้ริมสระลากูนและด้านหลังอนันตรา สปา พร้อมให้บริการอาหารในแบบสปาและของว่างเพื่อความสดชื่น ตามด้วยน้ำผลไม้คั้นสดใหม่และเครื่องดื่มล้างพิษนานาชนิด บาร์สบายๆ แห่งนี้ให้ทิวทัศน์สระลากูนของรีสอร์ทและบริการอาหารในแบบสปาและของว่างเพื่อสุขภาพนานาชาติ อาทิ ข้าวผัดไก่สับปะรด ปานีนี่ และเครื่องดื่มล้างพิษหลายประเภท

ให้บริการอาหารตลอดวัน

สำรองโต๊ะ

ไดนิ่ง บาย ดีไซน์

ไดนิ่ง บาย ดีไซน์

เนรมิตประสบการณ์รับประทานอาหารแสนโรแมนติกด้วยบริการที่ท่านสามารถเลือกบรรยากาศและประเภทอาหารได้ ฉลองครบรอบวันสำคัญด้วยการจัดบาร์บีคิวอาหารทะเลริมชายหาดหรือดื่มด่ำในบรรยากาศสวนสวยท่ามกลางพื้นที่ภูมิทัศน์ที่ออกแบบโดยบิล เบนส์ลีย์ในอนันตรา หัวหิน พนักงานจัดอีเวนต์ของเราจะจัดโต๊ะสำหรับ 2 ท่านในบรรยากาศสุดโรแมนติกพร้อมผู้ช่วยส่วนตัวที่คอยอำนวยความสะดวกตามความต้องการของท่านตลอดเวลา

สำรองโต๊ะ

Spice Spoons – Anantara cooking school

Spice Spoons – Anantara cooking school
Cuisine: Thai Cooking Class
Time: Reservations are required at least 48 hours in advance
เรียนรู้เพิ่มเติม สำรองโต๊ะ

Wine Cellar

Wine Cellar

Our well-stocked cellar shop boasts an impressive range, with around 100 labels providing an exciting world tour of the vines.

Relish old world white wines with a French selection from the Loire Valley, an Italian classic from Lombardy, a German wine made in Klosterberg or a Spanish favourite from Catalunia. Old world red wines hailing from Bordeaux, Burgundy and Tuscan family vineyards vie for attention with aged bottles of Chianti and Brunello.

New world wine enthusiasts can savour the delights of Australia’s Margaret River, New Zealand’s elegant Marlborough varieties, Thai Monsoon Valley wines with their own Anantara label, and Cassilero wines from Chile with proceeds going to the Golden Triangle Asian Elephant Foundation.

สำรองโต๊ะ

แพ็คเกจพิเศษ

ข้อเสนอพิเศษสำหรับ Short Breaks ที่อนันตรา หัวหิน

ข้อเสนอพิเศษสำหรับ Short Breaks ที่อนันตรา หัวหิน

เข้าพักตั้งแต่ 2 คืนขึ้นไป รับสิทธิประโยชน์ทั้งบริการอาหารเช้าทุกวัน ส่วนลด 20% สำหรับการรับประทานอาหารและสปาตลอดการเข้าพัก และอัพเกรดห้องฟรี  เรียนรู้เพิ่มเติม

สัมผัสประสบการณ์แบบอนันตรา

Exclusive offer – only available on anantara.com

Exclusive offer – only available on anantara.com

Bookings made via anantara.com for stays of 3 nights or more will be rewarded with a Thai Set Menu Dinner for two persons, per room per stay.

สมัครเพื่อขอรับวารสารข่าว

อนันตรา หัวหิน รีสอร์ท

43/1 ถนนหาดเพชรเกษม
อำเภอหัวหิน 77110

โทร:         +66 32 520 250
แฟกซ์:        +66 32 520 259
อีเมล:     huahin@anantara.com

อนันตรา หัวหิน, ไทย แผนผังเว็บไซต์
For Travel Agents

please call Toll Free: 1 844 MINOR24 (1 844 646 6724)
24 hours, Monday to Friday